Giờ làm việc: Thứ 2->Thứ 6: 14h-19h (Thứ 7-Chủ nhật: 09h-19h)

038.605.2900 - 090.421.9595

Đông y Phúc Thành - thương hiệu Đất Việt 2021

Đăng bởi Đông Y Phúc Thành vào lúc 19/12/2021

Phòng khám Đông y Phúc Thành được thành lập từ năm 1993. Sau gần 30 năm hoạt động, phòng khám là địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng tin chọn. Phụ trách chuyên môn tại đây là Phó giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Toại với bề dày 30 năm công tác giảng dạy và điều trị. Phòng khám đã điều trị hiệu quả cho hàng ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước. Phòng khám tự hào là thương hiệu phòng khám Đông y uy tín tại Hà Nội.

Phòng khám Đông y Phúc Thành chuyên điều trị các bệnh viêm xoang, bệnh về Gan, mỡ máu, cao huyết áp, thoát vị đĩa đệm, các bệnh xương khớp... Tôn chỉ mục đích của phòng khám là hết lòng vì bệnh nhân "Sáng y đức - Trọn niềm tin". 

Phòng khám Đông y Phúc Thành

Phòng khám Đông Y Phúc Thành

Chúng tôi đã có dịp tiếp xúc với PGS.TS.BS Nguyễn Văn Toại – Chủ phòng khám một người có tâm, có tầm đồng thời cũng là thày thuốc ưu tú, giảng viên cao cấp hiện đang là trưởng môn lý luận YCHT Đại học Y Hà Nội kiêm phó trưởng khoa lão Bệnh viện YHCT Trung Ương. Với bề dày thành tích trong công tác, đặc biệt là những đóng góp đối với lĩnh vực Y học cổ truyền, bác sĩ Nguyễn Văn Toại đã được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Văn Toại

Phong tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” của Chủ tịch nước năm 2012

Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông - Nguyễn Văn Toại

Giải thưởng Hải Thượng Lãn Ông của Bộ trưởng Bộ y tế năm 2019

PGS.TS.BS Nguyễn Văn Toại bắt mạch khám bệnh

PGS.TS.BS Nguyễn Văn Toại bắt mạch khám bệnh

Bác sĩ Toại giờ không nhớ hết số bệnh nhân mà mình giúp thoát khỏi căn bệnh xoang dai dẳng, những người bị bệnh gan, tiểu đường, thoát vị đĩa đệm… Nhiều bệnh nhân đến trong tình trạng bệnh đã nặng và bắt đầu hình thành những biến chứng. Tuy nhiên, sau khi sử dụng các bài thuốc gia truyền (kết hợp với các phương pháp điều trị đặc biệt theo phác đồ điều trị của bác sĩ) bệnh nhân đã không những khỏi hẳn bệnh mà còn khỏe mạnh trở lại, hạnh phúc và sống một cuộc đời có ích.

Đặc biệt ngày 30.11 năm 2021 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Văn phòng Chính Phủ - 37 Hùng Vương, Phòng khám đã vinh dư nhận kỷ niệm chương Top 10 phòng khám hoạt động uy tín, hiệu quả, đây là minh chứng cụ thể cho những đóng góp trong suốt thời gian vừa qua trong công cuộc khám chữa bệnh cứu người.

Đông y Phúc Thành top 10 phòng khám tiêu biểu 2021.

Phòng khám vinh dự nhận chứng nhận Top 10 phòng khám tiêu biểu 2021.

Với tâm sáng với nghề, bác sĩ Nguyễn Văn Toại mong muốn giúp nhiều hơn nữa các bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh về bệnh tật. Đồng thời các bệnh nhân mắc bệnh xoang, gan, tiểu đường, mỡ máu, thoát vị đĩa đệm… cũng sẽ tìm thấy một người thầy thuốc uy tín, một địa chỉ tận tâm để trao gửi trọn vẹn niềm tin chữa bệnh của mình. Từ đây lan tỏa giá trị yêu thương, phòng khám phát triển vững mạnh, giúp cho nhiều bệnh nhân khỏe mạnh, sống vui; đóng góp cho cuộc sống và công cuộc phát triển kinh tế xã hội.

(Nguyễn Nam - Tạp chí Việt Nam hội nhập)