Giờ làm việc: Thứ 2->Thứ 6: 14h-19h (Thứ 7-Chủ nhật: 09h-19h)

038.605.2900 - 090.421.9595

Chính thức phát hiện giác quan thứ 6 của con người

Đăng bởi Phúc Thành vào lúc 07/08/2020

Giác quan thứ 6 bí ẩn, vượt ngoài tầm hiểu biết của con người mới đây đã được các nhà các nhà khoa học Mỹ phát hiện. Giác quan này có thể đang tồn tại trong não bộ con người.

Giác quan thứ 6 của con người

Giác quan thứ 6 luôn là bí ẩn mà con người mong muốn khám phá

Từ trước đến nay, giác quan thứ 6 luôn được gắn với những khả năng phi thường, siêu nhiên, những linh cảm do các thế lực quỷ thần ban cho. Để bác bỏ điều đó và lý giải giác quan đặc biệt này, các nhà khoa học tham gia chương trình nghiên cứu bí mật của chính phủ Mỹ. Và mới đây, họ đã công bố một số phần của nghiên cứu.

Giác quan thứ 6 đang tồn tại trong não bộ

Việc nghiên cứu bí mật về giác quan thứ 6 được thực hiện từ năm 1976 tại Viện Kỹ nghệ Điện & Điện tử (IEEE), và dần được công bố qua một quá trình. Các nhà tâm lý cũng nghiên cứu về khả năng tâm linh của con người, ngày nay nó được biết đến với tên gọi Siêu tâm lý học. Và việc chứng minh giác quan thứ 6 tồn tại trong não bộ liên quan đến sự thành công của các nhà khoa học khi kích thích để “gọi” nó xuất hiện.

Giác quan thứ 6 của con người

Giác quan thứ 6 tồn tại trong não người và từng được mô phỏng thành công

Các nhà khoa học đã mô phỏng thành công “cảm xạ từ xa” và đưa ra kết quả cho thấy số lượng các cá nhân có khả năng chứng minh cho hiện tượng “cảm xạ từ xa” ngày càng tăng lên. Những người tham gia chương trình đã có thể cùng dự đoán trước các hiện tượng, cho dù họ là các đối tượng ở các phòng khác nhau, các tòa nhà khác nhau và các địa điểm khác nhau trên toàn thế giới.

Giác quan thứ 6 xuất phát từ một loại gene 

Giác quan thứ 6 được các nhà khoa học Mỹ phát hiện xuất phát từ một loại gên gọi là “gene trực giác”. Nó ảnh hưởng đến khả năng nhận thức của cơ thể, giúp não bộ hiểu được vị trí của cơ thể ở trong không gian. Tên khoa học của nó là Piezo2.

Đây là một nghiên cứu khác dựa trên thần kinh của hai bệnh nhân mắc bệnh rối loạn di truyền hiếm gặp. Họ không thể đi lại nếu như bị bịt mắt. Họ cũng không thể biết được vị trí của tay và chân trong khi các nhà nghiên cứu từ từ di chuyển chúng. Trong khi đó, đa số mọi người có thể nhận biết được một cách bình thường.

Giác quan thứ 6 của con người

Giác quan thứ 6 là sự cảm nhận của một loại gene trong não

Nhà thần kinh học, Tiến sĩ Carsten Bonnemann đến từ Viện Y tế quốc gia ở Maryland (Mỹ) cho biết: “Nghiên cứu của chúng tôi nhấn mạnh tầm quan trọng của Piezo2 và tầm quan trọng của gene này trong cuộc sống hàng ngày”.

Các nghiên cứu về giác quan thứ 6 và hiểu rõ vai trò của loại gene đối với cảm nhận có thể cung cấp manh mối để chữa trị các rối loạn về thần kinh và nhiều hơn thế. Và đượng nhiên, giác quan thứ 6 không chỉ dừng lại tại đó, bởi các nhà khoa học vẫn đang cần thêm những nghiên cứu mới.

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC THÀNH

  • Phụ trách chuyên môn: PGS.TS.BS Nguyễn Văn Toại
  • Điều trị: Cơ – Xương – Khớp, Viêm Xoang, Viêm Gan, Xơ Gan, Gan Nhiễm Mỡ, Men Gan Cao, Viêm Dạ Dày, Thận Tiết Liệu, Da Liễu, Yếu Sinh Lý, Hiếm Muộn.
  • Địa chỉ: 5 Trần Khát Chân, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 038.605.2900
  • Website: https://dongyphucthanh.vn
  • Fanpage: https://facebook.com/dongyphucthanh.vn