Giờ làm việc: Thứ 2->Thứ 6: 14h-19h (Thứ 7-Chủ nhật: 09h-19h)

038.605.2900 - 090.421.9595

Viêm cầu thận mãn tính

Đăng bởi Phúc Thành vào lúc 22/08/2019

Viêm cầu thận là một bệnh dị ứng miễn dịch, tác nhân gây bệnh là phức hợp miễn dịch được hình thành do sự kết hợp của kháng nguyên với kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại kháng nguyên đó

Viêm cầu thận mãn tính

Hình ảnh của thận

Viêm cầu thận là một bệnh dị ứng miễn dịch, tác nhân gây bệnh là phức hợp miễn dịch được hình thành do sự kết hợp của kháng nguyên (thường là các vi khuẩn gây viêm đường mũi họng, gây mụn nhọt ngoài da) với kháng thể do cơ thể sinh ra để chống lại kháng nguyên đó. Phức hợp này hình thành và lưu hành trong máu đến thận và tấn công cầu thận gây viêm làm tổn thương màng đáy cầu thận, gây xung huyết phù nề, xâm nhập các tế bào bạch cầu dẫn đến làm thoát các phân tử anbumin, hồng cầu và bạch cầu ra nước tiểu kèm theo dấu hiệu tăng huyết áp trên lâm sàng. Bệnh cấp tính nếu không được điều trị kịp thời hoặc điều trị không đúng phương pháp sẽ chuyển sang mạn tính và dần chuyển đến suy thận.

Để điều trị bệnh này y học hiện đại sử dụng các thuốc ức chế miễn dịch như corticoid với nhiều các dẫn xuất và biệt dược khác nhau, thuốc cũng chỉ làm cải thiện triệu chứng của bệnh chứ chưa điều trị được tận gốc của bệnh, việc phải dùng thuốc kéo dài sẽ gây ra nhiều các tác dụng phụ.

Y học cổ truyền có những bài thuốc,vị thuốc có tác dụng điều trị hiệu quả tốt bệnh viêm cầu thận cấp tính và mạn tính. Nhiều bệnh nhân đã được điều trị khỏi và ổn định. Thuốc y học cổ truyền hầu hết an toàn và hầu như không gây ảnh hưởng đến gan, thận và cơ quan tạo máu.

Với hơn 35 năm kinh nghiệm làm công tác chữa bệnh tại Bệnh viện y học cổ truyền Trung ương và làm công tác giảng dạy tại khoa y học cổ truyền Trường đại học y Hà Nội PGS.TS.BS Nguyễn Văn Toại, thầy thuốc ưu tú, giảng viên cao cấp đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân bị viêm cầu thận mạn tính, giúp cho họ tránh bị biến chứng suy thận và nỗi lo phải ghép thận.

PGS.TS.BS chữa viêm cầu thận mãn tính

PGS.TS.BS Nguyễn Văn Toại

PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y PHÚC THÀNH

  • Phụ trách chuyên môn: PGS.TS.BS Nguyễn Văn Toại
  • Điều trị: Cơ – Xương – Khớp, Viêm Xoang, Viêm Gan, Xơ Gan, Gan Nhiễm Mỡ, Men Gan Cao, Viêm Dạ Dày, Thận Tiết Liệu, Da Liễu, Yếu Sinh Lý, Hiếm Muộn.
  • Địa chỉ: 5 Trần Khát Chân, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Điện thoại: 038.605.2900
  • Website: https://dongyphucthanh.vn
  • Fanpage: https://facebook.com/dongyphucthanh.vn